นโยบายความเป็นส่วนตัว

คลิกที่นี่เพื่อเปลี่ยนการตั้งค่าการยินยอมความเป็นส่วนตัวของคุณ

นโยบายความเป็นส่วนตัวของบริการ EZOIC

tutorialcup.com ("เว็บไซต์") ใช้เทคโนโลยีของบุคคลที่สามที่เรียกว่า Ezoic

ข้อมูลเกี่ยวกับองค์กรและเว็บไซต์ของเรา

Ezoic มุ่งมั่นที่จะปกป้องความเป็นส่วนตัวของคุณ เราจะใช้ข้อมูลที่เราเก็บรวบรวมอย่างถูกกฎหมายตามระเบียบว่าด้วยการป้องกันข้อมูลทั่วไป (GDPR) (ระเบียบ (EU) 2016/679)

กิจกรรมหลักของ Ezoic คือ:

  • การวิเคราะห์เว็บไซต์
  • การทำให้เป็นส่วนตัวของเว็บไซต์
  • เว็บไซต์โฮสติ้ง

นโยบายความเป็นส่วนตัวของเราครอบคลุม Ezoic Inc. , Ezoic Limited และเว็บไซต์นี้:

อีโซอิก อิงค์

6023 Innovation Way, Carlsbad, California, สหรัฐอเมริกา

บริษัท อีโซอิก จำกัด

Northern Design Center, Abbott's Hill, Gateshead, NE8 3DF สหราชอาณาจักร

DATA

ในการจัดหาผลิตภัณฑ์และบริการและการสนับสนุนที่เกี่ยวข้อง Ezoic จำเป็นต้องถ่ายโอนข้อมูลส่วนบุคคลของคุณออกนอกสหภาพยุโรป ในกรณีเช่นนี้ผู้ควบคุมข้อมูลสำหรับข้อมูลนี้สำหรับผู้อยู่อาศัยในสหภาพยุโรปคือ Ezoic Inc. ซึ่งมีสำนักงานจดทะเบียนที่ 6023 Innovation Way, Carlsbad, California, United States คำถามทั้งหมดของคำขอเกี่ยวกับการประมวลผลข้อมูลอาจเป็นที่อยู่ของ [ป้องกันอีเมล]

จัดหาผู้เข้าชมด้วยการเข้าถึงแบบไม่ระบุชื่อ

หากคุณไม่ยินยอมให้มีการรวบรวมคุณสามารถเข้าถึงเว็บไซต์นี้ได้โดยไม่ต้องเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณ

การรวบรวมข้อมูลโดยอัตโนมัติ

Ezoic บันทึกข้อมูลเกี่ยวกับบุคคลและการเข้าชมเว็บไซต์นี้ Ezoic เป็นตัวแทนที่ จำกัด ของเว็บไซต์นี้ (และผู้ควบคุมข้อมูลในบริบทของสหภาพยุโรป) เพื่อจุดประสงค์ในการจัดหาข้อมูลอินเทอร์เน็ตและบริการเพิ่มประสิทธิภาพ Ezoic อาจใช้ข้อมูลนี้เพื่อปรับปรุงบริการหรือเปิดใช้งานบริการอื่น ๆ (เช่นใช้บันทึกการเข้าชมของผู้เยี่ยมชมหรือข้อมูลที่โพสต์ผ่านบริการเพื่อปรับปรุงการเพิ่มประสิทธิภาพของเว็บไซต์อื่น ๆ )

ข้อมูลส่วนบุคคล

Ezoic อาจรวบรวมข้อมูลส่วนบุคคลตามที่กำหนดไว้ใน GDPR (เช่นที่อยู่ IP และรหัสเฉพาะในคุกกี้) เกี่ยวกับผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ของคุณเพื่อจุดประสงค์ด้านสถิติการวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว นอกจากนี้ Ezoic ทำงานร่วมกับบุคคลที่สามมากมายในการรวบรวมและจัดเก็บข้อมูลและการให้บริการด้านการวิเคราะห์และการโฆษณา

การใช้ข้อมูลส่วนบุคคล

วัตถุประสงค์ / กิจกรรมประเภทของข้อมูลพื้นฐานทางกฎหมายสำหรับการประมวลผล
เพื่อปรับปรุงประสบการณ์ผู้ใช้
  • เอกลักษณ์
  • วิชาการ
  • การใช้
ข้อมูลของคุณช่วยให้เราสามารถมอบประสบการณ์ที่น่าพึงพอใจและมีประสิทธิภาพมากขึ้นในเว็บไซต์นี้ซึ่งอาจปรับให้เหมาะกับการที่คุณหรือผู้อื่นตอบสนองต่อเนื้อหาและโฆษณาในเว็บไซต์นี้หรือเว็บไซต์อื่น ๆ
เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพโฆษณา
  • เอกลักษณ์
  • วิชาการ
  • การใช้
ข้อมูลของคุณช่วยเราในการเพิ่มประสิทธิภาพตำแหน่งขนาดเวลาและจำนวนโฆษณาที่แสดงให้คุณเห็น ช่วยให้เราสามารถตัดสินใจอย่างชาญฉลาดซึ่งช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์นี้สร้างรายได้ แต่ลดการหยุดชะงักของโฆษณาบนประสบการณ์ของคุณ
เพื่อปรับปรุงการสร้างเนื้อหา
  • เอกลักษณ์
  • วิชาการ
  • การใช้
ข้อมูลของคุณช่วยให้เราเรียนรู้เนื้อหาที่คุณสนใจและเพลิดเพลินกับและสไตล์ของเนื้อหาที่คุณชอบและสิ่งที่คุณสนใจมากที่สุด สิ่งนี้ช่วยให้เราผลิตเนื้อหาและคุณสมบัติเพิ่มเติมที่คุณอาจชอบ
เพื่อปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์
  • เอกลักษณ์
  • วิชาการ
  • การใช้
ข้อมูลของคุณช่วยให้เราวัดผลการปฏิบัติงานต่างๆเกี่ยวกับเว็บไซต์ของเราเช่นความเร็วเว็บไซต์เพื่อให้เราสามารถปรับปรุงประสิทธิภาพของเว็บไซต์นี้

 

การประมวลผลข้อมูลและการยินยอม

เราจะประมวลผลข้อมูลที่เรารวบรวมเกี่ยวกับคุณเพื่อปรับปรุงการทำงานของเว็บไซต์นี้และเว็บไซต์อื่น ๆ ข้อมูลนี้ช่วยให้เราตัดสินใจเกี่ยวกับเนื้อหาที่จะแสดงวิธีการจัดรูปแบบจำนวนขนาดและตำแหน่งของโฆษณาและวิธีการส่งมอบเนื้อหาให้กับแต่ละบุคคล ข้อมูลนี้ยังใช้สำหรับการวิเคราะห์ประสิทธิภาพและการรายงาน

การใช้บันทึกการใช้งาน

เซิร์ฟเวอร์ของเราบันทึกข้อมูลโดยอัตโนมัติ (“ บันทึกข้อมูลแอปพลิเคชัน”) ที่สร้างโดยการใช้งานเว็บไซต์นี้ของคุณ ข้อมูลบันทึกของแอปพลิเคชันอาจมีข้อมูลเช่นที่อยู่ IP ของคุณประเภทเบราว์เซอร์ระบบปฏิบัติการเว็บเพจอ้างอิงหน้าเว็บที่เข้าชมสถานที่ผู้ให้บริการมือถือของคุณอุปกรณ์และรหัสแอปพลิเคชันคำค้นหาและข้อมูลคุกกี้ เราใช้ข้อมูลนี้เพื่อวินิจฉัยและปรับปรุงบริการของเรา ยกเว้นตามที่ระบุไว้ในส่วน (การเก็บรักษาข้อมูล) เราจะลบแอปพลิเคชันข้อมูลบันทึกหรือลบตัวระบุบัญชีใด ๆ เช่นชื่อผู้ใช้ที่อยู่ IP แบบเต็มหรือที่อยู่อีเมลของคุณหลังจาก 48 เดือน

ความคงทนของข้อมูล

ข้อมูลส่วนบุคคลที่เรารวบรวมจะถูกเก็บรักษาไว้ไม่นานเกินความจำเป็นเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์ที่ระบุไว้ในหัวข้อ "การประมวลผลข้อมูลและความยินยอม" ข้างต้นหรือตามระยะเวลาที่กฎหมายหรือข้อบังคับกำหนดโดยเฉพาะซึ่ง Ezoic มีหน้าที่ต้องปฏิบัติตาม ข้อมูลส่วนบุคคลที่ใช้ในการยืนยันบริการบางประเภทเช่นใบรับรอง SSL การชำระเงินและการเรียกเก็บเงินจะถูกเก็บไว้เป็นเวลาอย่างน้อย 5 ปีขึ้นอยู่กับประเภทของผลิตภัณฑ์หรือบริการและอาจเก็บรักษาไว้ในรูปแบบทางกายภาพหรือทางอิเล็กทรอนิกส์ แม้ว่าคุณจะร้องขอให้ลบหรือลบข้อมูลของคุณเราอาจเก็บรักษาข้อมูลส่วนบุคคลของคุณในขอบเขตที่จำเป็นและนานเท่าที่จำเป็นสำหรับผลประโยชน์ทางธุรกิจที่ถูกต้องของเราหรือการปฏิบัติตามข้อผูกพันตามสัญญา หลังจากสิ้นสุดระยะเวลาเก็บรักษา Ezoic จะกำจัดหรือเปิดเผยข้อมูลส่วนบุคคลของคุณอย่างปลอดภัยเพื่อป้องกันการสูญหายการโจรกรรมการนำไปใช้ในทางที่ผิดหรือการเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาต

ความลับ / ความปลอดภัย

เราได้ใช้นโยบายความปลอดภัยกฎและมาตรการทางเทคนิคเพื่อปกป้องข้อมูลส่วนบุคคลที่เรามีอยู่ภายใต้การควบคุมของเราจาก: การเข้าถึงโดยไม่ได้รับอนุญาตการใช้งานที่ไม่เหมาะสมหรือการเปิดเผยการดัดแปลงแก้ไขโดยไม่ได้รับอนุญาต พนักงานและผู้ประมวลผลข้อมูลทั้งหมดของเราที่สามารถเข้าถึงและเกี่ยวข้องกับการประมวลผลข้อมูลส่วนบุคคลมีหน้าที่ต้องเคารพความลับของข้อมูลส่วนบุคคลของผู้เข้าชม เรามั่นใจว่าข้อมูลส่วนบุคคลของคุณจะไม่ถูกเปิดเผยต่อสถาบันและหน่วยงานของรัฐยกเว้นในกรณีที่กฎหมายหรือข้อบังคับอื่นกำหนด

การเข้าถึงข้อมูลและการลบ

คุณมีสิทธิ์ที่จะดูข้อมูลที่เราได้รวบรวมเกี่ยวกับคุณและเพื่อขอลบข้อมูลส่วนบุคคลใด ๆ ที่เราอาจมี คุณสามารถใช้ได้ เครื่องมือค้นหาข้อมูลนี้ เพื่อทำให้การกระทำเหล่านี้เสร็จสมบูรณ์

 Cookies

ด้านล่างนี้เป็นรายการคุกกี้ที่ตั้งค่าทั่วไปบนเว็บไซต์นี้

 

ชื่อคุกกี้หมวดหมู่รายละเอียดระยะเวลา
wordpress_test_cookieจำเป็นWordPress ตั้งค่าคุกกี้นี้เมื่อคุณนำทางไปยังหน้าเข้าสู่ระบบ คุกกี้ถูกใช้เพื่อตรวจสอบว่าเว็บเบราว์เซอร์ของคุณถูกตั้งค่าให้อนุญาตหรือปฏิเสธคุกกี้
__utmt_eจำเป็นใช้เพื่อเร่งความเร็วของการร้องขอไปยังเซิร์ฟเวอร์
__cfduidจำเป็นใช้โดยเครือข่ายเนื้อหา Cloudflare เพื่อระบุปริมาณการใช้งานเว็บที่เชื่อถือได้
__utmt_fจำเป็นใช้เพื่อเร่งความเร็วของการร้องขอไปยังเซิร์ฟเวอร์
cookieconsent_dismissedจำเป็นใช้เพื่อติดตามการปิดกล่องโต้ตอบคำยินยอมของคุกกี้
ez_pub_siteจำเป็นใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อแสดงเฉพาะไซต์ที่เปิดใช้งานคุณสมบัติของ Ezoic
ezCMPCookieConsentจำเป็นใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อติดตามเมื่อผู้ใช้ยินยอมให้คุกกี้
ez_rdr_countจำเป็นใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อติดตามการเปลี่ยนเส้นทาง
ez_rdrจำเป็นใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อติดตามการเปลี่ยนเส้นทาง
PHPSESSIDจำเป็นตัวระบุที่ไม่ซ้ำกันที่ใช้เพื่อรักษาสถานะต่างๆ
cf_use_obจำเป็นใช้โดยเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา Cloudflare เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและเพิ่มความเร็วในการจัดส่งทางเว็บ
cf_ob_infoจำเป็นใช้โดยเครือข่ายการจัดส่งเนื้อหา Cloudflare เพื่อป้องกันการฉ้อโกงและเพิ่มความเร็วในการจัดส่งทางเว็บ
session_depth_จำเป็นใช้เพื่อติดตามจำนวนหน้าที่คุณเข้าชมในเซสชันบนไซต์นี้
ez_view_original_onlyการตั้งค่าใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อแสดงไซต์ดั้งเดิมที่ไม่มีคุณสมบัติของ Ezoic525600 นาที
ez_view_optimized_onlyการตั้งค่าใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อแสดงไซต์ที่ปรับให้เหมาะสมพร้อมคุณสมบัติของ Ezoic
ez_view_optimized_onlyการตั้งค่าใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อแสดงไซต์ดั้งเดิมที่ไม่มีคุณสมบัติของ Ezoic
speed_no_processการตั้งค่าใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อปิดฟีเจอร์ความเร็วไซต์สำหรับผู้ใช้รายนี้
sitespeed_previewการตั้งค่าใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่ออนุญาตให้ผู้ใช้รายนี้ดูคุณลักษณะความเร็วไซต์บางอย่าง
ez_ad_position_versionการตั้งค่าใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อตรวจสอบว่าพวกเขาใช้ผลิตภัณฑ์ Ad Tester สำหรับผู้ใช้รายนี้ซึ่งใช้โดยส่วนขยาย Ad Tester หรือไม่
ezpicker_showallการตั้งค่าใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท ด้านการวิเคราะห์และปรับแต่งเพื่อบอกแอป ezpicker เพื่อแสดงตัวยึดตำแหน่งทั้งหมด
ezpicker_nocacheการตั้งค่าใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อบอกให้แอป ezpicker ทำงานโดยไม่ต้องใช้แคช
ezpickerการตั้งค่าใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์และปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเพื่อเปิด ezpicker
SL_wptGlobTipTmpการตั้งค่า
SL_GWPT_Show_Hide_tmpการตั้งค่า
GED_PLAYLIST_ACTIVITYการตั้งค่าใช้เพื่อติดตามกิจกรรมที่เกี่ยวข้องกับวิดีโอ YoutTube ที่ฝังไว้
__qcaสถิติรวบรวมข้อมูลที่ไม่ระบุตัวตนเกี่ยวกับการเยี่ยมชมเว็บไซต์ของผู้ใช้เช่นจำนวนการเข้าชมเวลาเฉลี่ยที่ใช้บนเว็บไซต์และหน้าเว็บใดที่โหลดขึ้นโดยมีวัตถุประสงค์เพื่อสร้างรายงานเพื่อเพิ่มประสิทธิภาพเนื้อหาเว็บไซต์
ezdsสถิติใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์และปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเพื่อจัดเก็บขนาดพิกเซลของหน้าจอของคุณเพื่อช่วยปรับเปลี่ยนประสบการณ์ในแบบของคุณ
__utmcสถิติลงทะเบียนเวลาด้วยเวลาที่แน่นอนเมื่อผู้ใช้ออกจากเว็บไซต์ ใช้โดย Google Analytics เพื่อคำนวณระยะเวลาการเยี่ยมชมเว็บไซต์
ezouspvaสถิติใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อติดตามจำนวนหน้าที่ผู้ใช้เข้าชมตลอดเวลา
ezosuigenerisสถิติใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์และปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเพื่อระบุตัวตนของคุณผ่านเว็บไซต์ต่างๆบนอินเทอร์เน็ตเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์ของคุณได้
__utmzสถิติรวบรวมข้อมูลเกี่ยวกับที่มาของผู้ใช้เครื่องมือค้นหาที่ใช้ลิงค์ใดที่ถูกคลิกและคำค้นหาใดที่ใช้ ใช้โดย Google Analytics
__utmbสถิติลงทะเบียนเวลาด้วยเวลาที่แน่นอนเมื่อผู้ใช้เข้าถึงเว็บไซต์ ใช้โดย Google Analytics เพื่อคำนวณระยะเวลาการเยี่ยมชมเว็บไซต์
ezepvvสถิติใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อติดตามหน้าเว็บที่ผู้ใช้รายนี้ได้ดู1440 นาที
ezosuigeneriscสถิติใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์และปรับเปลี่ยนในแบบของคุณเพื่อระบุตัวตนของคุณผ่านเว็บไซต์ต่างๆบนอินเทอร์เน็ตเพื่อให้คุณสามารถปรับแต่งประสบการณ์ของคุณได้
_gaสถิติใช้เพื่อแยกผู้ใช้ด้วย Google Analytics
ezohwสถิติใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์และปรับเปลี่ยนในแบบของคุณในการจัดเก็บขนาดพิกเซลของเบราว์เซอร์ของคุณเพื่อช่วยปรับเปลี่ยนประสบการณ์การใช้งานในแบบของคุณ
ezouspvvสถิติใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อติดตามจำนวนหน้าที่ผู้ใช้เข้าชม
ezCMPCCSสถิติใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อติดตามเมื่อผู้ใช้ยินยอมให้คุกกี้สถิติ
ezouspvhสถิติใช้โดย บริษัท วิเคราะห์และปรับแต่งส่วนบุคคล Ezoic เพื่อติดตามจำนวนหน้าที่ผู้ใช้เข้าชมนับตั้งแต่การเข้าชมครั้งล่าสุด
_gidสถิติใช้เพื่อแยกผู้ใช้ด้วย Google Analytics
__utmaสถิติรวบรวมข้อมูลตามจำนวนครั้งที่ผู้ใช้เข้าชมเว็บไซต์รวมถึงวันที่สำหรับการเข้าชมครั้งแรกและครั้งล่าสุด ใช้โดย Google Analytics
AMP_ECID_EZOICสถิติใช้โดย บริษัท เพื่อการปรับแต่งส่วนบุคคลและการวิเคราะห์ Ezoic สำหรับสถิติบนหน้ามือถือเร่งด่วน
ez_recommended_pagesสถิติใช้โดย บริษัท การวิเคราะห์และการทำให้เป็นส่วนตัว Ezoic เพื่อติดตามผู้ใช้ที่เข้าชมจากวิดเจ็ตหน้าที่แนะนำ
__utmdสถิติใช้โดย Google Analytics เพื่อติดตามกิจกรรมของคุณบนเว็บไซต์
_gatสถิติใช้เพื่อแยกผู้ใช้ด้วย Google Analytics
__utmvสถิติใช้เพื่อจัดเก็บข้อมูลตัวแปรที่กำหนดเองระดับผู้เข้าชมใน Google Analytics
_sm_auการตลาดGoogle Adwords ใช้เพื่อกำหนดเป้าหมายโฆษณาใหม่ไปยังผู้ใช้
__ เกมการตลาดใช้เพื่อลงทะเบียนว่าโฆษณาใดที่แสดงต่อผู้ใช้
ezdgการตลาดใช้โดย Ezoic ซึ่งเป็น บริษัท วิเคราะห์ข้อมูลส่วนบุคคลเพื่อจัดเก็บข้อมูลประชากรเช่นอายุและเพศ180 นาที
bfp_sn_rf_8b2087b102c9e3e5ffed1c1478ed8b78การตลาดใช้เพื่อติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณในหลาย ๆ เว็บไซต์
bafpการตลาดใช้เพื่อติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณในหลาย ๆ เว็บไซต์
_ym_uidการตลาดใช้โดย บริษัท โฆษณา Yandex Metrica เพื่อระบุผู้ใช้
cto_optoutการตลาดใช้โดยเครือข่ายโฆษณา Criteo เพื่อบันทึกหากคุณเลือกใช้โฆษณาที่ปรับตามโปรไฟล์ของผู้ใช้
bfp_sn_rf_8b2087b102c9e3e5ffed1c1478ed8b78การตลาดใช้เพื่อติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณในหลาย ๆ เว็บไซต์
bafp_ceการตลาดใช้เพื่อติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณในหลาย ๆ เว็บไซต์
bafp_egการตลาดใช้เพื่อติดตามกิจกรรมการท่องเว็บของคุณในหลาย ๆ เว็บไซต์
DigiTrust.v1.identityการตลาดใช้โดยนักการตลาดออนไลน์เพื่อระบุผู้ใช้แต่ละรายทางออนไลน์
OX_plgการตลาดใช้โดยเครือข่ายโฆษณา OpenX เพื่อระบุผู้ใช้ในเว็บไซต์ต่างๆ

 

ด้านล่างนี้คือรายการการใช้งานด้านเทคนิคและระบุตัวชี้วัดที่จัดเก็บและประมวลผลโดยทั่วไปเมื่อคุณใช้เว็บไซต์นี้

ข้อมูลตำแหน่งของคุณรวมถึงประเทศรัฐเมืองเมโทรและรหัสไปรษณีย์
หน้าเว็บของคุณอยู่ที่ก่อนหน้าเว็บไซต์นี้
ประเภทของเบราว์เซอร์ที่คุณใช้และเวอร์ชัน
แบรนด์และระบบปฏิบัติการของอุปกรณ์ของคุณ
คุณอยู่ในเขตเวลาใดและอยู่ที่นั่นกี่โมง
หน้าใดในเว็บไซต์ที่คุณเข้าชม
คุณโต้ตอบกับเว็บไซต์นี้ได้อย่างไรรวมถึงเวลาที่ใช้เลื่อนเท่าไหร่คุณเลื่อนและการเคลื่อนไหวของเมาส์
ขนาดของหน้าจออุปกรณ์ของคุณและขนาดของเบราว์เซอร์บนหน้าจอนั้น
เนื้อหาใดที่คุณแชร์บนหน้า
หากคุณคัดลอกและวางเนื้อหาบนเว็บไซต์นี้
โฆษณาหรือลิงค์ใดที่คุณคลิกเพื่อมาที่เว็บไซต์นี้
ประเภทการเชื่อมต่ออินเทอร์เน็ตที่คุณใช้และ ISP หรือผู้ให้บริการของคุณ
ใช้เวลานานเท่าใดในการถ่ายโอนเนื้อหาของเว็บไซต์นี้ไปยังเบราว์เซอร์ของคุณโหลดในเบราว์เซอร์และแสดงผล
สภาพอากาศที่คุณอยู่ในปัจจุบัน
อายุและเพศของคุณ
ที่อยู่ IP ของคุณ
ID ที่ไม่ซ้ำกันเพื่อให้เราสามารถจดจำคุณได้
โฆษณาใดที่คุณคลิก

 


 

 

รายการของผู้ขายที่อาจใช้บนเว็บไซต์นี้

ชื่อ - นามสกุล คุณสมบัติวัตถุประสงค์
emetriq GmbH
Visarity Technologies GmbH
Performax.cz, sro
Fido Srl
Yieldlab AG
M32 Connect Inc.
MADVERTISE มีเดีย
Sonobi, Inc.
อินสกินมีเดียบจก
SMARTSTREAM.TV GmbH
กราฟิก
บจก. แอร์กริด
บริษัท Roq.ad Inc.
ผลกระทบ +
สมาโต อิงค์
GmbH DEFINE MEDIA
ใกล้กับ Pte Ltd
ดูเพย์
Lifesight Pte. Ltd. จำกัด
Anzu Virtual Reality LTD
Grabit Interactive Media Inc dba KERV Interctive
GroupM UK Limited
Avantis Video Ltd
เออเมส
A Million Ads Ltd.
บริษัทจิวอกซ์
Good-Loop Ltd.
FeedAd GmbH
Adnuntius AS
QuantumCast ดิจิทัล GmbH
GmbH ขั้นสูง
OneTag Limited
Mindlytix SAS
SpringServe, LLC
Channel Pilot Solutions GmbH
พาวเวอร์สเปซ
WAM Group Ltd, t / a Admix
Dentsu London Limitedtsu
โพลาร์โมบายกรุ๊ปอิงค์
กลุ่มกันตาร์ จำกัด
Targetetspot Belgium SPRL
Passendo Aps
มิสเซน่า
ทรีเดียม
ONEcount
remerge GmbH
M, P, NEWMEDIA, GmbH
PRECISO SRL
MobileFuse LLC
JS Web Production
เนทิลุม (แอฟฟิเล)
Exit Bee Limited
Market Resource Partners LLC
Publicis Media GmbH
ผึ้งทอง
INFINIA MOBILE SL
Impactify
Snapupp Technologies SL
Luna Media Group LLC
Active Agent (ADITION Technologies AG)
McCann วินัย จำกัด
เนื้อหาเสียงและการควบคุม GmbH
Hillside (Sports) GP Limited
Fiducia DLT Limited
ZAM Network LLC dba Fanbyte
THE LINEA 1 MKT SL
adsquare GmbH
ความระมัดระวัง
ทฤษฎีลูกผสม
GP One GmbH
Rapid Performance GmbH
ฮาวาสมีเดีย (Artemis Alliance SLU)
Adform
คอลเลกทีฟ ยุโรป จำกัด
Seeding Alliance GmbH
Madington
ออตโต (GmbH & Co KG)
คูบิเอนท์ อิงค์
Factor Eleven GmbH
Publica LLC
Miq
คูปองโซลูชัน
Media16 Ltd.
Caroda sro
สื่อกลาง SAS
การวิจัยและวิเคราะห์สื่อในประเทศสวีเดน AB
LEESTEN INC
Maiden Marketing Pte Ltd
Hindsight Technology Solutions, Inc.
adWMG
Dugout Ltd.
อโมบี อิงค์
TAPTAP ดิจิตอล SL
Admixer EU GmbH
Lotame Solutions, Inc.
ดิสโทรสเกล อิงค์
Adtriba GmbH
GeoEdge
เอ็น เทคโนโลยี อิงค์
AdView
คอนเฟียนท์ อิงค์
หลักADV Srl
zeotap GmbH
นาติโว อิงค์
SITU8ED SA
โครงการ Rubicon, Inc.
คลิปr
Onesoon Limited t / a Adalyser
Online Media Solutions LTD (BDA: Brightcom)
Disqus
เฟรมเพลย์ คอร์ปอเรชั่น
BYTEDANCE PTE. บจก.
AerServ LLC
ผลิตภัณฑ์โฆษณาของ Google
iPROM
Playcart Limited
twiago GmbH
Onnetwork Sp. สวนสัตว์
INVIDI Technologies AB
Ve Global UK Limited
Dataseat Ltd.
แบนเนอร์นาว อิงค์
Jetpack Digital LLC
Dynata LLC
BidTheatre AB
Mirando GmbH & Co KG
Opinary GmbH
Telefonica Investigación y Desarrollo SAU
เอ็กซ์พีเรียน จำกัด
AA INTERNET-MEDIA Ltd
Verizon Media EMEA Limited
Welect GmbH
Oracle Data Cloud
Solocal
Relay42 เนเธอร์แลนด์ BV
สเก็ต
eMarketingSolutions, SL การตลาดออนไลน์
Adobe Advertising Cloud
Axonix LTD
Clinch Labs LTD
อาร์เคอัส
Freshclip GmbH & Co. KG
โซลูชันผู้ชม SA
Yieldlove GmbH
AddApptr GmbH
Smartclip Hispania SL
BV Localsensor
VRTCAL Markets Inc.
ผู้เผยแพร่ First, Inc.
โฆษณา HUAWEI
บรรจบดิจิตอล
เค้ก ซอฟต์แวร์ อิงค์
บริดวิดีโอ DOO
YieldLift LLC
Sunmedia
AUDIOMOB LTD
Sp. 360e-com สวนสัตว์
HEIMSPIEL Medien GmbH & Co KG
Quantyoo GmbH & Co. KG
Videobyte Inc
เซมันตา อิงค์
Triple13 Ltd.
VUUKLE DMCC
Adlane LTD
GeistM Technologies LTD
บริการโฆษณา Roku
Connatix Native Exchange Inc.
โซลูชันออนไลน์
ETARGET SE
แคปทิฟายเทคโนโลยี จำกัด
IQM CORPORATION
GDMServices, Inc. d / b / a FiksuDSP
ADYULIKE SA
SINGLESPOT SAS
Digital East GmbH
MindTake Research GmbH
VLYBY Digital GmbH
Realytics
โครงการ Delta
IPONWEB GmbH
สนามเด็กเล่น XYZ EMEA LTD
NEWCO SRL
Placense Ltd.
NetSuccess, sro
Comscore BV
วิดีโอข่าวกรอง AG
adrule มือถือ GmbH
Clipcentric, inc
Telaria, Inc.
Justtag Sp. สวนสัตว์
Kiosked Ltd.
Venatus Media Limited
สปีคอล DMCC
Adpone SL
1020, Inc. dba Placecast และ Ericsson Emodo
Mobfox US LLC
Browsi
Piano Software Inc
สตรอเออร์ SSP GmbH (DSP)
แลกเปลี่ยนผู้เผยแพร่เช็ก zspo
Programatica de publicidad SL
จัสพรีเมี่ยม BV
Cavai AS และสหราชอาณาจักร
AWIN AG
wetter.com GmbH
ไทม์ฮอป อิงค์
Teads
Adevinta Spain SLU
NC Audience Exchange, LLC (NewsIQ)
มีเดียไวน์ อิงค์
SAS กำลังสอง
Extreme Reach, Inc.
Skimbit Ltd.
Innity
Platform161 BV
Eyeota Pte Ltd
Bmind a Company Maker Company SL
ผู้ชมการเดินทาง GmbH
Lucid Holdings, LLC
Bidberry SRL
Sonic Odeo ltd
Quantcast International Limited
InMobi Pte Ltd
บริษัท VEXPRO TECHNOLOGIES LTD
ประสิทธิภาพ TIMEONE
Unruly Group Ltd
ไวรัส SRL
สัญญาณดิจิตอลอิงค์
การวัดแบรนด์สวีเดน AB
SA Telecoming
แบนด์intownขยาย LLC
Audienzz AG
42 Ads GmbH
ร่อน Media, Inc.
อินสติเคเตอร์ อิงค์
คาร์โก้ โกลบอล อิงค์
3Q nexx GmbH
7Hops.com Inc. (ZergNet)
Exactag GmbH
โนบิด อิงค์
Hashtag Labs Inc.
ShareThis, Inc.
เน็กซ์โรล อิงค์
Outbrain UK Ltd
ไวท์ ออปส์ อิงค์
ป้ายที่ดีกว่า A / S
SoundCast
โมบัคเซส
ตาปาด อิงค์
ตอนนี้ GmbH
การศึกษาที่ผ่านมา
Playbuzz Ltd (หรือที่รู้จักในชื่อ EX.CO)
Mediaforce LTD
Ad Alliance GmbH
เห็นได้ชัดเจน
INIS sp. สวนสัตว์.
Proxi.cloud sp. สวนสัตว์
Adkernel LLC
Ogury จำกัด
สปา ShinyStat
NEXD
ไฟไครอส
GfK SE
Oracle Data Cloud - คูเมือง
ID5 เทคโนโลยี SAS
อีโวลูชั่น เทคโนโลยี อิงค์
Rockabox Media Ltd t / a Scoota
BeOp
Pulse Innovations Limited
Ringier Axel Springer Polska sp. สวนสัตว์
แฟลชทอล์คกิ้ง อิงค์
Adobe Audience Manager, Adobe Experience Platform
The Procter & Gamble Company
กลุ่มรอยยิ้มที่ต้องการ
Axel Springer Teaser Ad GmbH
ไวด์สเปซ AB
ไทรทันดิจิตอลแคนาดาอิงค์
เคย์เซน
โคชวา อิงค์
InsurAds Technologies SA
IP Deutschland GmbH
Aptivio Inc.
Smartology Limited
ConnectAd Realtime GmbH
Media Duration, LLC.
MyTraffic
AudienceRun corp
ทรีเซนซ่า เทคโนโลยีส์ อิงค์
วิซาลี
SA Dailymotion
เนื้อหาจุดไฟ
SoD ScreenOnDemand GmbH
ดัชนีแลกเปลี่ยน inc
ไลฟ์อินเทนท์ อิงค์
Permodo GmbH
Vidoomy Media SL
เซลตรา อิงค์
netzeffekt GmbH
Noster Finance SL
อาร์คีโร่
YouGov
Cint AB
โฆษณาของ Amazon
ZEDO อิงค์
Sharethrough, Inc.
SPICY MOBILE Sp z oo Sp.k.
vitrado GmbH
นำ! Labs AG
สดห่อ AB
Nexx360
CMI Marketing, Inc. d / b / a CafeMedia
ฟิฟตี้เทคโนโลยี จำกัด
เทคโนโลยี DIGITEKA
ลิฟท์ออฟ โมบายล์ อิงค์
Aniview LTD
มีเดียสคอร์ mbH
Bannerflow AB
ADEX GmbH
คาร์บอน (AI) จำกัด
รีมิกซ์มีเดีย อิงค์
Konodrac SL
PML นวัตกรรมสื่อ
ทีวี สแควร์ จำกัด
โฆษณา AB
SAS ARMIS
บลูบิลลี่วิก BV
Adzymic Pte Ltd
บจก. เอปอม
VIADS ADVERTISING SL
33 ข้าม
อัพเวฟ อิงค์
อาร์กิ อิงค์
โฆษณาซัมซุง
Shopalyst Inc.
Sizmek โดย Amazon
Spolecznosci Sp. z oo Sp. k
: Tappx
Adserve.zone / Artworx AS
Persona.ly
อิฐ
OpenX
Realeyes OU
Cedato Technologies Ltd
adMarketplace, Inc.
Redbranch, Inc dba Fraudlogix
ProSiebenSat.1 Digital Data GmbH
WEMASS MEDIA AUDIENCE โซลูชันที่ปลอดภัย, SL
PubMatic, Inc.
กลุ่มสื่อ B2B EMEA
โมบิลวัลลา อิงค์
Nielsen LLC
Cleep LLC
Arrivalist Co.
คีย์แมนติกส์
AntVoice
Optomaton UG
งาน Bigabid Media Ltd.
numberly
EXOCLICK, SL
มีเดียแมท อิงค์
บล็อคทรู อิงค์
PubWise, LLLP
อีโซอิก อิงค์
Sportradar AG
Deutsche Post AG
Quality Media Network GmbH
Pressboard Media Inc
เทคโนโลยีผู้ชมที่หลากหลาย SL
ปรับปรุง Digital BV
แจ้ง
ADWAYS SAS
แมงกะพรุนฝรั่งเศส
ธุรกิจคลิก
SelectMedia International LTD
Tangoo Srl
โครงการโอโซน จำกัด
OpenWeb LTD
responsei AG
Digidip GmbH
บริษัท มูโซ่ ทีเอ็นที จำกัด
Criteo SA
อิงค์ อิมแพ็ค เทค
MediaGrid Inc.
แอพทีวี จำกัด
Spotad
อดาคาโด เทคโนโลยี อิงค์ (DBA อดาคาโด)
บิลบอร์ดอินเทอร์เน็ต
Salesforce.com, Inc.
นำพันธมิตร GmbH
Teemo SA
ห้องข่าว AI Ltd.
Wagawin GmbH
VGI CTV, Inc.
AdElement Media Solutions Pvt Ltd
Ziff Davis LLC
ประสบการณ์ SAS
UAB Aktyvus sektorius - เอสกิมิ
ADSOCY
pista GmbH
admetrics GmbH
Mediasmart Mobile SL
CentralNic Poland sp. สวนสัตว์
Discover-Tech Ltd.
Imonomy
RDandX Group DMCC
กัมกัม อิงค์
smartclip Europe GmbH
Fusio โดย S4M
SublimeSkinz - Adledge
Adloox SA
วัตถุประสงค์พันธมิตร BV
Parrable, Inc.
RetailAds GmbH & Co. KG
Sourcepoint Technologies, Inc. (ไม่ใช่ CMP)
Vidazoo Ltd.
ทรูวิด อิงค์
DeepIntent, Inc.
LiveRamp, Inc.
digitalAudience
RevX
RevJet
เทคโนโลยีอันชาญฉลาด AG
NumberEight Technologies Ltd.
Opti Digital SAS
uppr GmbH
iProspect GmbH
BV ผู้เชี่ยวชาญด้านมือถือ
PROXISTORE
บริษัท บิดแมชชีน
Ensighten
cynapsis โต้ตอบ GmbH
Allegro.pl
Media.net โฆษณา FZ-LLC
นอยสตาร์ อิงค์
พันธมิตร Data Gravity Data
GlobalWebIndex
INFOnline GmbH
EASY Marketing GmbH
สตรีมตา OOD
LoopMe จำกัด
โฆษณา usemax (Emego GmbH)
Audiencerate LTD
Dentsu เดนมาร์ก A/S
Emerse Sverige AB
SheMedia, LLC
dataXtrade GmbH
belboon GmbH
RTB House SA
StackAdapt
Cuebiq
โมโลโค อิงค์
Dianomi Ltd.
สกอย
Jaduda GmbH
โฆษณา cPlc.
AdQuiver Media SL
Viewdeos 2015 LTD
Smadex SL
สื่อถัดไป SRL
ติดต่อ Impact GmbH
เครือข่ายผู้ชม
BSmartData GmbH
อะดรีนาลีด
AAX LLC
AuDigent
Dentsu Aegis เครือข่าย Italia SpA
โซเจร์นอิงค์
สตรอเออร์ SSP GmbH (SSP)
2KDirect, Inc. (dba iPromote)
แลกเปลี่ยนการตีกลับ, Inc
Pexi BV
เบรินทูสปา
แรงบันดาลใจมือถือ จำกัด
ระหว่างการแลกเปลี่ยน
Exponential Interactive, Inc d / b / a VDX.tv
Revcontent, LLC
Global Media & Entertainment Limited
UniCredit SpA
Betgenius Ltd.
Beachfront Media LLC
Maximus Live LLC
XChange โดยSFBX®
Mobility-Ads GmbH
อ็อกเทฟ จำกัด
Samba TV UK Limited
AdGear Technologies, Inc.
Mintegral International Limited
ANINPRO-CREATIVE, SL
บริษัท AcuityAds Inc.
Accorp Sp สวนสัตว์
Reach Group GmbH
IVO Media Ltd.
AdTheorent, Inc.
Bidtellect, Inc.
Reignn Platform Ltd.
Mobkoi Ltd.
ข้อความค้นหา
ซูม บจก.
Velocity Made Good LLC
ทริปเปิลลิฟท์ อิงค์
แทปจอย อิงค์
Weborama
Permutive Limited
Norstat AS
บลิ๊งค์ แซ่
Reppublika- กล่องเครื่องมือวิจัย GmbH
Semasio GmbH
LiquidM Technology GmbH
Adtelligent Inc.
Monet Engine Inc.
Strossle International AB
Axiom Media Connect
ไป่ตู้สหรัฐอเมริกา
ประเสริฐ
Adtarget Medya AS
GeoProve
SPORTORITY UK LTD
AdMaxim อิงค์
Netpoint Media GmbH
Jampp LTD
Yieldmo, Inc.
กลุ่ม Neodata srl
TACTIC ™การตลาดตามเวลาจริง
สมาร์ทแทรฟฟิค
adhood.com
ลิตเติ้ลบิ๊กดาต้า sp. สวนสัตว์
บอมโบร่า อิงค์
NatívHirdetésKorlátoltFelelősségűTársaság
ระบบสมาร์ทไลน์
FUNKE Digital GmbH
DNA-I.COM
Pubfinity LLC
LeadsRx, Inc.
เพลมอเร็กซ์ คอร์ป
Nielsen Marketing Cloud
ไลฟ์สตรีทคอร์ปอเรชั่น
โชว์ฮีโร่ SE
Goldbach Group AG
Unruly Group LLC
BV Adsolutions
jsdelivr.com
SpearAd GmbH
อิงค์ MGID
ADman Interactive SLU
ไฮเปอร์ทีวี อิงค์
Miaozhen Information Technology Co. Ltd.
ยูนิลีเวอร์ Polska sp. สวนสัตว์
GADSME
Sparklit Networks Inc.
บริษัท Scene Stealer จำกัด
Nano Interactive GmbH
Admedo Technology Ltd
Teroa SA
Blingby LLC
SOMQUERY SOMTAG - (เซเว่นวันมีเดีย)
พื้นที่ (ADLOOP)
AdSpirit GmbH
เห็น AB
AdDefend GmbH
แฟนดอม อิงค์
Acxiom
Adtube AS
Taboola Europe Limited
ที่ตั้ง Sciences AI Ltd.
Readpeak Oy
AdheSE
Seznam.cz ตาม
Artefact Deutschland GmbH
โฆษณา AB (สาธารณะ)
Underdog Media LLC
Pinpoll GmbH
แบม! การตลาดเชิงโต้ตอบ GmbH
เพิ่มเติม
AdsWizz อิงค์
Snapsort Inc. ทำงานเป็น Sortable
Knorex
Cloud Technologies SA
Bertelsmann Data Service GmbH
SL โฆษณา Seedtag
EMX Digital LLC
Footballco Media Limited
โฆษณาอัตโนมัติ
มีเดียสแควร์
Pure Local Media GmbH
บจก. เบรฟ พีเพิล
เทคโนโลยี ADITION AG
สีน้ำเงิน
Gamoshi Ltd.
Listonic Sp. สวนสัตว์
IPSOS MORI UK LTD
วิทยาศาสตร์การโฆษณาแบบครบวงจร, Inc.
วิทยุเน็ตมีเดีย จำกัด
OnAudience Ltd.
เครือข่ายโฆษณาออนไลน์ Sp. สวนสัตว์
Digiseg ApS
Sirdata Cookieless
ทีมดิจิทัล
อูเบอร์มีเดีย อิงค์
เทอร์มินัส ซอฟต์แวร์ อิงค์
Prebid.org
Admo.tv (คลิกบน)
เทคโนโลยี SmartFrame
Sqreem Technologies Private Limited
1plusX AG
ADUX
Marfeel Solutions, SL
สื่อกลาง
ดาวเคราะห์ดวงเดียวเท่านั้น
ผลิตภัณฑ์ Diva-e
eBay Inc
Leadoo Marketing Technologies Ltd.
EASYmedia GmbH
กลุ่ม INVIBES
อิงค์ Innovid
WebAds BV
NEORY GmbH
PixFuture มีเดีย อิงค์
Converto AG
Habu
ทรินิตี้ออดิโอ
Webgains GmbH
Traffective GmbH
ADSTOURS SAS
อิงค์ Mars
แอดนามิ Aps
Appier PTE Ltd.
Nubo LTD
เคลฟเวอร์ โฆษณา, ลดา
Unmatched Solutions Limited
MNTN
ดีมานด์เบส อิงค์
Verve Group Europe GmbH
Reach Media GmbH
ออนโฟกัส (Adagio)
Azerion Holding BV
บริษัท WhatRocks
โซโคโต gmbh & co. กิโลกรัม
Brand Advance Ltd
Alphalyr SAS
บริโภค, inc
ไฮเวสสแต็ค อิงค์
STUDIO GONG GmbH & Co. Studiobetriebs KG
ADARA MEDIA ไม่ จำกัด
Resolution Media München GmbH
Glimpse Protocol Limited
ไฮบริด Adtech GmbH
ซิงค์
Arcspire Limited
KUPONA GmbH
LinkedIn บริษัท ไอร์แลนด์ไม่ จำกัด
EDGE NPD Sp. สวนสัตว์
AB ที่มองไม่เห็น
กู๊ดดด
เซิร์ฟเวอร์โฆษณาอัจฉริยะ
TabMo SAS
Kairion GmbH
MARKETPERF CORP
TX Group AG
ADventori SAS
TargetVideo GmbH
ScaleMonk อิงค์
Adikteev
Simplifi Holdings Inc.
Apester Ltd.
คาเมลูน SAS
United Internet Media GmbH
Paypersale.ru
BeeswaxIO Corporation
Marfeel Solutions, SL (เข็มทิศ)
Amnet GmbH
AdColony, Inc.
คลิก Tech Limited
Vidstart LTD
กลุ่มบริการข้อมูล Silverbullet
เจมิอุส SA
โต๊ะการค้า
PIXIMEDIA SAS
Sub2 Technologies Ltd.
PaperG, Inc. dba Thunder Industries
RMSi วิทยุการตลาดบริการโต้ตอบ GmbH
บริษัท ucfunnel จำกัด
บริษัท Vibrant Media จำกัด
DynAdmic
Go.pl sp. สวนสัตว์
Adelaide Metrics Inc Me
Sovrn Holdings Inc.
Rakuten Marketing LLC
เลือกไม่รับโฆษณา BV
พิกซาเลต อิงค์
Eulerian Technologies
แอดลูดิโอ บจก.
Flexoffers.com, LLC
เซอร์ดาต้า
บลิสมีเดีย จำกัด
YOC AG
ADMAN - Phaistos Networks, SA
Triapodi จำกัด
BritePool Inc.
NEURAL.ONE
SpotX, Inc
ad6media
บัญชาการพระราชบัญญัติ
บีคอนปาร์ค จำกัด
ADCELL | Firstlead GmbH
Cazamba Services de Internet Ltda
Bucksense Inc
1 ฉุกเฉิน
Bidstack Limited
ซีตาโกลบอล
แพลตฟอร์ม Mediakeys
adality GmbH
Rebold Marketing & Communication SLU
Rezonence Limited
Comcast International SAS ฝรั่งเศส
adbility media GmbH
adnanny.com SLU
glomex GmbH
QUARTER MEDIA GmbH
บจก. สมพล
BIDSWITCH GmbH
Telaria SAS
แกมเนด
ความแตกแยก / ความสัมพันธุ์
Kwanko
Crimtan Holdings Limited
Crowdy News Ltd.
IRVDOO
Spods GmbH
CIBLECLIC
One Tech Group GmbH
เปิดเผย Mobile Inc.
Fyber
Meetrics GmbH
มาร์สมีเดียกรุ๊ป
adbalancer Werbeagentur GmbH
พยัญชนะตัวที่ 5 ของกรีก
Project Agora Ltd
ซอสมะเขือเทศแอดวานซ์สปา
DoubleVerify Inc.
บนอุปกรณ์วิจัย จำกัด
CommunicationAds GmbH & Co. KG
6ense Insights, Inc.
Protected Media LTD
Avocet Systems Limited
ไดนามิก 1001 GmbH
เทคโนโลยี Permutive, Inc.
แซมบ้าทีวีอิงค์
AudienceProject Aps
SA BILENDI
Cookie Market LTD
แซนเดอร์ อิงค์
Google
การจับคู่ข้อมูลกับแหล่งข้อมูลออฟไลน์
อุปกรณ์เชื่อมโยง
ข้อมูลตำแหน่งทางภูมิศาสตร์ที่แม่นยำ
จำเป็น
การตลาด
การตั้งค่า
สถิติ

 

วัตถุประสงค์การใช้ข้อมูล

จำเป็น

คุกกี้ที่จำเป็นช่วยให้เว็บไซต์ใช้งานได้โดยเปิดใช้งานฟังก์ชั่นพื้นฐานเช่นการนำทางหน้าเว็บและการเข้าถึงพื้นที่ปลอดภัยของเว็บไซต์ เว็บไซต์ไม่สามารถทำงานได้อย่างถูกต้องหากไม่มีคุกกี้เหล่านี้

 

การตั้งค่า

คุกกี้การตั้งค่าเปิดใช้งานเว็บไซต์เพื่อจดจำข้อมูลที่เปลี่ยนวิธีการทำงานของเว็บไซต์หรือลักษณะเช่นภาษาที่คุณต้องการหรือภูมิภาคที่คุณอยู่

 

สถิติ

คุกกี้สถิติช่วยให้เจ้าของเว็บไซต์เข้าใจว่าผู้เข้าชมมีปฏิกิริยาอย่างไรกับเว็บไซต์โดยการรวบรวมและรายงานข้อมูลโดยไม่ระบุตัวตน

 

การตลาด

คุกกี้การตลาดใช้สำหรับติดตามผู้เยี่ยมชมเว็บไซต์ต่างๆ ความตั้งใจคือการแสดงโฆษณาที่เกี่ยวข้องและดึงดูดผู้ใช้แต่ละคนและมีคุณค่ามากขึ้นสำหรับผู้เผยแพร่และผู้โฆษณาบุคคลที่สาม

 

การติดต่อกับเรา

หากมีคำถามใด ๆ เกี่ยวกับนโยบายความเป็นส่วนตัวนี้หรือคุณต้องการที่จะยกเลิกการเป็นสมาชิกจากเว็บไซต์และบริการของเราคุณสามารถติดต่อเราโดยใช้ข้อมูลด้านล่างหรือเขียนถึงเราได้ที่:



บังกาลอร์กรณาฏกะ 560103
อินเดีย

สรุปคำขอ

หากคุณต้องการดูข้อมูลสรุปของคำขอเพื่อทราบข้อมูลผู้ใช้คำขอให้ลบข้อมูลผู้ใช้และคำขอให้เลือกไม่ปฏิบัติตาม CCPA ที่ธุรกิจนี้ได้รับ: https://g.ezoic.net/privacy/tutorialcup.com/annualRequestSummary เกี่ยวกับ tutorialcup.com



อีเมล์:
[ป้องกันอีเมล]